You are currently viewing Chính sách đặt phòng tại Khách sạn Indochina Bắc Ninh

Chính sách đặt phòng tại Khách sạn Indochina Bắc Ninh

Chính sách đặt phòng tại Khách sạn Indochina Bắc Ninh cần lưu ý những gì? Đây là cẩm nang du lịch bạn cần biết:

Chính sách đặt phòng tại Khách sạn Indochina Bắc Ninh
Giờ nhận phòngTừ 14:00
Giờ trả phòngĐến 12:00
Hủy đặt phòng/Trả trướcCác chính sách hủy và thanh toán trước có khác biệt dựa trên loại chỗ nghỉ. Vui lòng kiểm tra các điều kiện có thể được áp dụng cho mỗi lựa chọn của bạn.  
Trẻ em & giườngChính sách trẻ em Phù hợp cho tất cả trẻ em. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên được tính như người lớn tại chỗ nghỉ này. Để xem thông tin giá và tình trạng phòng trống chính xác, vui lòng thêm số lượng và độ tuổi của trẻ em trong nhóm của bạn khi tìm kiếm. Chính sách nôi (cũi) và giường phụ Có giường phụ nếu yêu cầu: 200.000VND/người/đêm Giá cho giường phụ chưa được bao gồm trong giá tổng và sẽ cần được thanh toán riêng trong kỳ nghỉ. Số lượng giường phụ được phép tùy thuộc vào tùy chọn của bạn. Vui lòng kiểm tra tùy chọn mà bạn đã chọn để biết thêm thông tin. Chỗ nghỉ này không có nôi/cũi. Tất cả giường phụ tùy thuộc vào tình trạng có sẵn.
Độ tuổi giới hạnKhông có yêu cầu về độ tuổi khi nhận phòng
Vật nuôiVật nuôi không được phép
Phương thức thanh toánLe Indochina Bắc Ninh chấp nhận các loại thẻ này và giữ quyền khóa một khoản tiền tạm thời trước khi bạn đến nhận phòng: Master Card, Visa, UnionPay, Tiền mặt.
Chính sách đặt phòng tại Khách sạn Indochina Bắc Ninh